Từ khóa phổ biến

Nên dùng viên cà gai leo hay cây cà gai leo khô nguyên chất?

30/11/2019 13:59 +07 - Lượt xem: 7076

Cà gai leo là một trong số ít những vị thuốc nam có tác dụng tốt cho bệnh nhân mắc viêm gan B (cây được đặc biệt chú ý bởi hiệu quả của nó trong hỗ trợ điều trị viêm gan B do trong cây có chứa các hoạt chất kháng virus viêm gan B rất mạnh.
Nghiên cứu cho thấy chỉ từ sau 6 đến 8 tháng sử dụng nước sắc cây cà gai leo liên tục là xét nghiệm chuyển về âm tính)

ca-gai-leo, cay-ca-gai-leo, tac-dung-cua-cay-ca-gai-leo, mua-cay-ca-gai-leo-o-dau, dia-chi-ban-ca-gai-leo-uy-tin, thao-duoc-dai-viet

Một số kinh nghiệm giúp bạn đọc lựa chọn thuốc để điều trị viêm gan B hiệu quả nhất. Trả lời câu hỏi nên sử dụng viên cà gai leo hai cây cà gai leo khô để điều trị bệnh viêm gan B.
Tỷ lệ bệnh nhân mắc Viêm gan B ở Việt Nam rất cao, vì thế mà nhu cầu sử dụng cà gai leo của các bệnh nhân không ngừng tăng lên.

ca-gai-leo-dieu-tri-viem-gan-ha-men-gan-cao-hieu-qua-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-1-1

Cà gai leo là một trong những vị thuốc nam điều trị viêm gan B hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện nay từ cây cà gai leo đã có nhiều sản phẩm được chế biến từ cây thuốc này như viên cà gai leo, trà túi lọc cà gai leo, cao cà gai leo….

Câu hỏi hiện nay được khá nhiều độc giả quan tâm là trong các loại sản phẩm trên thì nên dùng sản phẩm nào tốt nhất. Nên dùng viên cà gai leo hai cây cà gai leo khô nguyên chất?

Câu trả lời:

Các bạn nên sử dụng cây cà gai leo khô nguyên chất bởi những lý do sau.

Chất lượng:

Cây cà gai leo khô nguyên chất bao giờ cũng có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm chế biến sẵn vì: sản phẩm được phơi khô sạch sẽ, thơm không hề bị mốc, người sử dụng có quyền được kiểm tra sản phẩm trước khi mua và sử dụng. Bởi vậy có thể xác định được chất lượng của sản phẩm ngay khi đặt mua.

Đối với sản phẩm viên cà gai leo, khách hàng không thể kiểm duyệt được chất lượng sản phẩm mà chất lượng lại phụ thuộc hoàn toàn vào nơi sản xuất. Nếu nơi sản xuất chế biến sản phẩm mất vệ sinh thì không ai khác người tiêu dùng Chính là người gánh chịu.

Thời gian gần đây đã có nhiều bệnh nhân phản ánh với chúng tôi là sử dụng viên cà gai leo bị mẩn ngứa dị ứng và nổi mụn nhiều hơn. Đây cũng chính là do quá trình chế biến viên cà gai leo chưa hợp vệ sinh.

ca-gai-leo-dieu-tri-viem-gan-ha-men-gan-cao-hieu-qua-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-1-2

Giá bán:

Giá bán cây cà gai leo rẻ chỉ bằng một phần ba giá viên cà gai leo.

Với 1kg cà gai leo khô bệnh nhân có thể sử dụng được trong thời gian từ 25 đến 30 ngày.

Vậy chi phí bình quân sử dụng trong 1 tháng bệnh nhân chỉ mất khoảng 150.000 đồng tiền thuốc.

Nhưng nếu sử dụng viên cà gai leo chi phí phải đội lên tới 400.000 đồng đến 500.000 đồng.

Kinh nghiệm thực tế sử dụng:

– Hiện nay đã có hàng trăm bệnh nhân điều trị khỏi bệnh viêm gan B bằng cách kiên trì sử dụng cây cà gai leo nguyên chất trong thời gian từ 5-6 tháng.

– Đây là một trong những tiền đề để bệnh nhân viêm gan B có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng cây cà gai leo làm thuốc uống hàng ngày.

– Sử dụng cây cà gai leo rất an toàn và không hề gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

– Y học cổ truyền đã sử dụng cây cà gai leo làm thuốc bổ gan từ cách đây hàng ngàn năm. Kinh nghiệm cắt thuốc trong nhiều năm nay chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào sử dụng cây cà gai leo gây phản ứng phụ. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cà gai leo khô hàng ngày.

ca-gai-leo-dieu-tri-viem-gan-ha-men-gan-cao-hieu-qua-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-1-3

 

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ thông tin cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Thảo Dược Đại Việt cảm ơn bạn!

Mua cà gai leo ở đâu? Địa chỉ nào bán uy tín?

Hiện tại Thảo Dược Đại Việt có cung cấp tất cả các loại thảo dược quý trong đó có cây cà gai leo được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên, nhận chuyển hàng toàn quốc, nhận được hàng mới phải thanh toán. Hãy gọi tới số 083.8489.555 để được tư vấn 24/24.

 

Thông tin liên hệ:
Thảo Dược Đại Việt – Nhà thuốc gia truyền Phạm Gia
Trên Web: https://thaoduocdaiviet.vn/
HOTLINE: 083.8489.555
Địa chỉ: Chợ Lương Sơn – TT Lương Sơn – H. Lương Sơn – Hòa Bình

 
Bài xem nhiều