Từ khóa phổ biến

_Gi.ải độc cơ thể bằng trà thảo mộc thanh nhiệt giải độc Nam Dược Trần Gia

18/01/2020 13:38 +07 - Lượt xem: 8454

Cơ thể hàng ngày phải tiếp xúc với nhiều chất độc hại như: thực phẩm bẩn, rượu bia, thuốc lá, hóa chất, thuốc tây... khiến cho cơ thể dễ bị nhiễm độc. Nếu không giải độc cho cơ thể kịp thời sẽ khiến sức khỏe suy giảm, nhiễm bệnh, thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng.

tra-thao-moc, tra-thanh-nhiet, giai-doc-gan, giai-doc-bia-ruou, giai-doc-co-the, uong-gi-giai-doc-gan, tra-thao-duoc-, uong-gi-tot-cho-gan, thao-duoc-dai-viet

Thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho thấy mỗi năm có hơn 500.000.000 ca bệnh do ăn thực phẩm bẩn. Các chất độc bị đọng lại trong cơ thể sẽ gây ra các bệnh mà khoa học hiện nay đang vô phương cứu chữa đặc biệt là bệnh ung thư. Tại nước ta, bệnh ung thư đang là nỗi ám ảnh của nhiều người, mỗi năm có khoảng 150.000 ca mắc mới và trên 75.000 trường hợp tử vong (gấp 7 lần số người tai nạn giao thông). Chính vì vậy, việc giải độc cho cơ thể là điều cần thiết để có một sức khỏe tốt, phòng chống bệnh tật.

Giải độc cho cơ thể bằng thảo dược là biện pháp giải độc rất hiệu quả lại an toàn, không chỉ được ghi trong các sách Y học cổ truyền mà còn được khoa học hiện đại chứng minh. Các thảo dược như: Kim ngân hoa, xạ đen, an xoa, bồ công anh, cà gai leo. có tác dụng giải độc cơ thể rất hiệu quả nhờ khả năng tăng cường chức năng thải độc của gan, bảo vệ cơ thể trước tác hại của bia rượu, thực phẩm bẩn và hóa chất độc hại.

Nói đến sản phẩm giải độc cơ thể từ thảo dược hiệu quả thì phải nói đến Trà thảo mộc Thanh nhiệt giải độc Jindo của Nam Dược Trần Gia. Sản phẩm được sx theo công thức bí truyền 400 năm của Nam Dược Trần Gia dưới công nghệ hiện đại châu âu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

tra-thao-moc-thanh-nhiet-giai-doc-thao-duoc-xanh-so-1-nam-duoc-tran-gia-1

Trà thảo mộc thanh nhiệt giải độc – Nam Dược Trần Gia với thành phần phong phú, đa dạng hoàn toàn 100% bằng thảo dược gồm các vị: 100% Thảo dược thiên nhiên: Kim ngân hoa, xạ đen, an xoa, bồ công anh, cà gai leo và các thảo dược khác, có tác dụng thanh nhiệt, tăng cường chức năng thải độc của gan, bảo vệ lá gan khỏe mạnh, giúp gan hoạt động tốt từ đó thải các chất độc hại trong cơ thể ra ngoài hiệu quả.

Trà thảo mộc thanh nhiệt giải độc của Nam Dược Trần Gia được bào chế dưới dạng túi lọc, rất thơm ngon, dễ uống, tiện dụng, có thể dùng thay nước lọc uống hàng ngày vừa giải khát lại bảo vệ cơ thể trước hàng loạt tác nhân gây hại luôn hiện hữu xung quanh.

tra-thao-moc-thanh-nhiet-giai-doc-thao-duoc-xanh-so-1-nam-duoc-tran-gia-2

Hãy dùng Trà thảo mộc hàng ngày cho cả gia đình để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhé.
Mọi thắc mắc cần tư vấn các bạn hãy liên hệ với số điện thoại: 083.8489.555 để được tư vấn miễn phí bởi Nam Dược Trần Gia.

 

Thông tin liên hệ:
Thảo Dược Đại Việt – Nhà thuốc gia truyền Phạm Gia
Trên Web: https://thaoduocdaiviet.vn/
HOTLINE: 083.8489.555
Địa chỉ: Chợ Lương Sơn – TT Lương Sơn – H. Lương Sơn – Hòa Bình
 
Bài xem nhiều