Từ khóa phổ biến

Dùng cây cà gai leo giải độc rượu bia có được không ?

03/12/2019 08:48 UTC - Lượt xem: 36615

Cà gai leo là một cây thuốc quý được nghiên cứu bài bản bởi nhiều thế hệ các nhà khoa học Việt Nam. Những tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan virus B, xơ gan, men gan cao, giải rượu đã được khẳng định qua kinh nghiệm dân gian cũng như qua các công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc.

ca-gai-leo, dung-ca-gai-leo-co-giai-duoc-bia-ruou-khong, tac-dung-cua-ca-gai-leo, mua-ca-gai-leo-o-dau, dia-chi-ban-ca-gai-leo-uy-tin, thao-duoc-dai-viet

Bạn Huỳnh Minh Đức ở Hải Phòng hỏi:

Tôi là một cán bộ công chức nhà nước. Do đặc thù công việc tôi phải thường xuyên tiếp xúc với bia rượu, mặc dù bản thân không thiết tha gì bia rượu. Nhưng không uống không được, mà uống thì ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là gan. Tôi đã có biểu hiện cảu bệnh nóng gan và men gan cao. Tôi có nghe thông tin của bạn bè tôi được biết Cà gai leo là một vị thuốc tốt cho gan, và giải được rượu.

Xin hỏi: Tôi có thể dùng cây cà gai leo giải rượu có được không ?

Trả lời :

Cà gai leo một vị thuốc với hàng trục đề tài nghiên cứu đã được công nhận. Hiện nay dùng cà gai leo giải độc gan, tăng cường chức năng gan và điều trị các bệnh về gan đang là giải pháp mà rất nhiều bệnh nhân sử dụng. Bởi cà gai leo có hiệu quả điều trị rất tốt.

ca-gai-leo-co-giai-duoc-bia-ruou-khong-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-1

Khả năng giải độc bia rượu của cà gai leo ra sao ?

Tác dụng chống say của cà gai leo:

Cà gai leo chống say rượu rất mạnh. Mạnh đến nỗi, mỗi khi chuẩn bị uống rượu người ta chỉ cần nhấm 1 cọng rễ của cây cà gai leo là uống rượu bao nhiêu cũng không biết say (Không chỉ rễ cà gai leo mà cà lá và dây của cà gai leo cũng có tác dụng giải độc rượu).

Tác dụng giải độc bia rượu của cà gai leo:

Không chỉ có tác dụng chống say mà cà gai leo còn có tá dụng giải độc rượu bia rất hiệu quả. Tác dụng này có được là do các hoạt chất quý trong cà gai leo giúp tăng cường khả năng hoạt động của Gan, giúp gan hoạt động hiệu quả hơn, và đào thải độc tố tốt hơn.

ca-gai-leo-co-giai-duoc-bia-ruou-khong-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-2

Cách dùng cà gai leo giải độc rượu bia:

Mỗi khi uống rượu bia say bạn có thể áp dụng cách sau để giải độc bia rượu:

– Cà gai leo: 30gram

– Cây mật nhân (cây bá bệnh): 10gram

– Hãm với 500ml nước trong thời gian 15 phút

– Chắt nước uống ngay sau khi vừa uống rượu xong

– Chắc chắn cà gai leo sẽ giúp bạn giải rượu một cách hiệu quả

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ thông tin trên và đăng ký kênh để nhận nhiều thông tin hữu về thảo dược nhé!

ca-gai-leo-co-giai-duoc-bia-ruou-khong-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-3

MUA CÀ GAI LEO Ở ĐÂU? ĐỊA CHỈ NÀO BÁN UY TÍN ?

Hiện tại Thảo Dược Đại Việt có cung cất tất cả các loại thảo dược quý trong đó có Cà Gai Leo được thu hái xanh hoàn toàn từ tự nhiên, nhận chuyển hàng toàn quốc, nhận được hàng mới phải thanh toán. Hãy gọi tới số 083.8489.555 để được tư vấn 24/24.

Thông tin liên hệ:
Thảo Dược Đại Việt – Nhà thuốc gia truyền Phạm Gia
Trên Web: https://thaoduocdaiviet.vn/
HOTLINE: 083.8489.555
Địa chỉ: Chợ Lương Sơn – TT Lương Sơn – H. Lương Sơn – Hòa Bình

 
Bài xem nhiều