Từ khóa phổ biến

Cà gai leo có tác dụng tăng cường chức năng không? và sự thật

02/12/2019 19:48 +07 - Lượt xem: 43404

Cà gai leo được phân bố ở các vùng đồi núi thấp Việt Nam. Có hai loại cà gai leo, cà gai leo hoa trắng dây nhỏ thì được dùng làm thuốc, cà gai leo hoa tím dây lớn thì ít được sử dụng vì không có nhiều hoạt chất tốt. Người sử dụng nên biết chọn mua đúng loại sản phẩm cần dùng.

ca-gai-leo, tang-cuong-chuc-nang-gan, tac-dung-cua-ca-gai-leo, mua-ca-gai-leo-o-dau, dia-chi-ban-ca-gai-leo-uy-tin, chua-benh-gan, chua-men-gan-cao, thao-duoc-dai-viet

Cà gai leo ngoài tác dụng điều trị bệnh viêm gan B thì còn tác dụng nào khác không ? Người bình thường không bệnh tật gì có dùng được không ? Ở bài viết này Thảo dược xanh số 1 xin giới thiệu tới bạn đọc.

ca-gai-leo-tac-dung-tang-cuong-chuc-nang-gan-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-1
Bạn Nguyễn Thị Hương ở Bắc Ninh hỏi:

Chào Thảo dược xanh số 1! Cho em hỏi một chút nhé!

Bố em gần đây đi khám thì thấy men gan cao, thường xuyên bị ngứa toàn thân, ngứa mà người dộp lên từng cục, nhiều người bảo bị dị ứng, mề đay, nhưng có lẽ là do chức năng gan yếu nên xảy ra hiện tượng đấy. Em đọc thấy dùng Cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan tốt, tăng cường chức năng gan nên em muốn mua cây cà gai leo về sắc cho bố uống. Cho em hỏi nếu dùng Cà gai leo thường xuyên thì hiện tượng ngứa, mề đay có giảm đi được không ạ. Em cảm ơn!

ca-gai-leo-tac-dung-tang-cuong-chuc-nang-gan-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-2

Trả lời:

Cà gai leo Việt xin chào bạn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Như bạn đã biết cà gai leo là một cây thuốc rất tốt cho Gan. Dẫn chứng: Đã có hàng trục nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước về cây cà gai leo. Ở nước ta cũng có đến 4 đề tài khoa học lớn về Cây thuốc quý này.

Các nghiên cứu Khoa học chỉ ra rằng: Cà gai leo với hoạt chất chính là Glycoalcaloid có tác dụng bảo vệ tế bào Gan, ức chế sự phát triển của xơ gan, tác dụng chống viêm, tác dụng trên colgagenase, chống oxi hóa. Ngoài ra qua nghiên cứu các nhà khoa học còn nhận thấy cà gai leo còn có tác dụng hỗ trợ điều trị Ung thư gan. Đây là một nghiên cứu có ý nghĩa rất lớn vì hiện nay nước ta tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh về Gan rất cao. Nghiên cứu đã giúp ích cho nhiều bệnh nhân viêm gan được tiếp xúc với các loại dược liệu điều trị bệnh có giá rẻ và hiệu quả cao.

Đối với trường hợp bố bạn như bạn vừa kể: Bạn hoàn toàn yên tâm cho bố sử dụng cà gai leo để điều trị bệnh. Chúng tôi cam đoan với bạn, sau một thời gian dùng cà gai leo, các biểu hiện của tình trạng suy giảm chức năng gan của bố bạn sẽ hết.

ca-gai-leo-tac-dung-tang-cuong-chuc-nang-gan-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-3

 

MUA CÀ GAI LEO Ở ĐÂU? ĐỊA CHỈ NÀO BÁN UY TÍN ?

Hiện tại Thảo Dược Đại Việt có cung cất tất cả các loại thảo dược quý trong đó có Cà Gai Leo được thu hái xanh hoàn toàn từ tự nhiên, nhận chuyển hàng toàn quốc, nhận được hàng mới phải thanh toán. Hãy gọi tới số 083.8489.555 để được tư vấn 24/24.

 

Thông tin liên hệ:
Thảo Dược Đại Việt – Nhà thuốc gia truyền Phạm Gia
Trên Web: https://thaoduocdaiviet.vn/
HOTLINE: 083.8489.555
Địa chỉ: Chợ Lương Sơn – TT Lương Sơn – H. Lương Sơn – Hòa Bình

 

 
Bài xem nhiều