Từ khóa phổ biến

Cà gai leo có điều trị được bệnh xơ gan không?

29/11/2019 23:41 UTC - Lượt xem: 22606

Ở bài viết này Thảo Dược Đại Việt sẽ giới thiệu đến bà con nhân dân về hiệu quả điều trị bệnh xơ gan của cây cà gai leo. Cách dùng cây cà gai leo để điều trị bệnh xơ gan, phục hồi chức năng gan hiệu quả nhất.
Một thông tin được rất nhiều các bệnh nhân quan tâm hiện nay đó là cây cà gai leo có tác dụng điều trị bệnh xơ gan hay không. Và cách sử dụng như thế nào để điều trị bệnh xơ gan hiệu quả.

Ở bài viết này Thảo dược xanh số 1 Jindo sẽ giới thiệu đến bà con nhân dân về hiệu quả điều trị bệnh xơ gan của cây cà gai leo. Cách dùng cây cà gai leo để điều trị bệnh xơ gan, phục hồi chức năng gan hiệu quả nhất.
Một thông tin được rất nhiều các bệnh nhân quan tâm hiện nay đó là cây cà gai leo có tác dụng điều trị bệnh xơ gan hay không. Và cách sử dụng như thế nào để điều trị bệnh xơ gan hiệu quả.

https://jindo.vn/wp-content/uploads/2018/11/ca-gai-leo-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-jd025-5-1.jpg

 

Vâng như các bạn đã biết cà gai leo là một vị thuốc mang rất nhiều lợi ích cho gan bởi cây có tác dụng ổn định và tăng cường chức năng gan giúp tái tạo tế bào gan, khống chế virus viêm gan B và hỗ trợ điều trị viêm gan B.

Chính nhờ những tác dụng đặc biệt quý của cây cà gai leo cho gan nên cà gai leo nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà khoa học trong và ngoài nước.

Ở Việt Nam cây cà gai leo đã trải qua rất nhiều công trình nghiên cứu kỹ lưỡng, thông qua các nghiên cứu và thử nghiệm trên lâm sàng cho thấy cà gai leo có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan rất tốt.

Những bệnh nhân xơ gan thường bị suy giảm chức năng gan, một phần tế bào gan bị xơ hóa khiến chức năng gan bị suy giảm nghiêm trọng.

Trong trường hợp này bệnh nhân xơ gan được khuyên nên dùng cà gai leo để ổn định chức năng gan và tái tạo tế bào gan bị xơ hoá.

https://jindo.vn/wp-content/uploads/2018/11/ca-gai-leo-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-jd025-1.jpg

Cách dùng cà gai leo cho bệnh nhân xơ gan như sau.
Cà gai leo……………40g
Cây an xoa khô…….20g
Các vị thuốc đem rửa sạch, sắc với 1 lít nước, sắc cạn còn 500ml lít nước chia 3 lần cho bệnh nhân uống trong ngày.

https://jindo.vn/wp-content/uploads/2019/11/ca-gai-leo-co-dieu-tri-duoc-xo-gan-hay-khong-1.jpg https://jindo.vn/wp-content/uploads/2019/11/ca-gai-leo-co-dieu-tri-duoc-xo-gan-hay-khong-1-1.jpg

Đối với bệnh xơ gan chúng tôi khuyên bệnh nhân nên dùng kết hợp cà gai leo với cây an xoa. (Cây an xoa là một trong những vị thuốc dân gian được dùng để điều trị bệnh xơ gan). Việc sử dụng kết hợp cả dây leo và an xoa sẽ giúp tăng cường hiệu quả điều trị xơ gan giúp bệnh nhân xơ gan sớm hồi phục.

Theo kinh nghiệm: Bệnh nhân xơ gan dùng liên tục bài thuốc trên trong khoảng thời gian khoảng 3 tháng sẽ có chuyển biến rõ rệt, chức năng gan được cải thiện đáng kể.

Trên đây là một số thông tin về cây cà gai leo trong việc điều trị bệnh xơ gan. Quý độc giả quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về cây cà gai leo, cây an xoa có thể tham khảo thêm tại bài viết sau

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Thảo Dược Đại Việt xin cám ơn!

 
Bài xem nhiều