Từ khóa phổ biến

Bị viêm gan B nên dùng cây an xoa hay cây cà gai leo?

30/11/2019 13:34 UTC - Lượt xem: 17554

Hiện nay tỷ lệ người mắc viêm gan B ở nước ta rất cao và còn đang có xu hướng gia tăng do nhiều nguyên nhân. Bởi vậy chủ đề cây thuốc điều trị bệnh viêm gan B luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bệnh nhân.
ca-gaileo, cay-an-xoa, tac-dung-cua-cay-ca-gai-leo, tac-dung-cua-cay-an-xoa, mua-ca-gai-leo-o-dau, mua-cay-an-xoa-o-dau, dia-chi-ban-ca-gai-leo-uy-tin, o-dau-ban-cay-an-xoa, thao-duoc-dai-viet

Ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cây an xoa và cây cà gai leo cây nào có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả hơn. Đồng thời hướng dẫn bạn cách sử dụng cây thuốc để điều trị viêm gan B hiệu quả nhất.

ca-gai-leo-tri-cac-benh-ve-gan-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-1

Hình ảnh cây cà gai leo

Hiện nay tỷ lệ người mắc viêm gan B ở nước ta rất cao và còn đang có xu hướng gia tăng do nhiều nguyên nhân. Bởi vậy chủ đề cây thuốc điều trị bệnh viêm gan B luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bệnh nhân.

Y học cổ truyền có ghi nhận nhiều cây thuốc nam có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B, một trong những vị thuốc được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là cây an xoa và cây cà gai leo. Vậy trong 2 cây thuốc trên cây thuốc nào có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả hơn ?

 

Cây an xoa và cây cà gai leo là hai vị thuốc rất tốt cho gan, cả hai vị thuốc trên đều được dân gian sử dụng làm thuốc để tăng cường chức năng gan và điều trị các bệnh về gan, đặc biệt là bệnh viêm gan B.

Tuy nhiên trong 2 vị thuốc trên có cây cà gai leo là vị thuốc tốt nhất cho người bệnh viêm gan B và được sử dụng nhiều trong điều trị bệnh viêm gan B.

Cây an xoa thì lại được dùng nhiều trong điều trị ung thư gan và bệnh xơ gan cổ trướng.

Cách điều trị bệnh viêm gan B từ cây thuốc cà gai leo.

Chuẩn bị:

  • Cà gai leo 30 gam
  • Cây xạ đen 30 gam
  • Rễ cây mật nhân 10 gam
  • Các vị thuốc đem rửa sạch rồi sắc với 1,5 lít nước, sắp cạn còn 1 lít chia 3 lần uống trong ngày.

Với cách dùng đơn giản như trên đã có rất nhiều bệnh nhân mắc viêm gan B điều trị bệnh hiệu quả. Thông thường chỉ từ sau thời gian khaongr 6 đến 8 tháng sử dụng liên tục phương pháp trên bệnh sẽ chuyển vê âm tính.

cay-an-xoa-dieu-tri-cac-benh-ve-gan-thao-duoc-xanh-so-1-jindo.vn-1-1

Hình ảnh cây an xoa

Nói như vậy không phải là cây an xoa không có tác dụng điều trị viêm gan B. Nếu trong trường hợp bạn không có cây cà gai leo để điều trị bệnh thì bạn vẫn có thể sử dụng cây an xoa. Ở một bài viết trước đó chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách dùng cây an xoa để điều trị viêm gan B.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Thảo Dược Đại Việt xin cám ơn!

 

Thông tin liên hệ:
Thảo Dược Đại Việt – Nhà thuốc gia truyền Phạm Gia
Trên Web: https://thaoduocdaiviet.vn/
HOTLINE: 083.8489.555
Địa chỉ: Chợ Lương Sơn – TT Lương Sơn – H. Lương Sơn – Hòa Bình

 
Bài xem nhiều